Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

5 item đồ hè cực chất, bao xinh, bao đẹp cho các cô nàng

0
 1. 1 Sơ mi oversized


  Dạng áo phông, sơ mi dáng rộng oversized chắc chắn là "trùm sò" trong tủ đồ hè và không thể thiếu được đối với các cô nàng. Chiếc sơ mi này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin khi mặc mà còn phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nếu theo phòng cách nhẹ nhàng bạn có thể kết hợp với chân váy, yếm 2 giây. Nếu như theo phong cách công sở bạn chỉ cần kết hợp với quần âu hoặc quần jean và giày thể thao.

  Kiểu áo dáng rộng siêu đẹp

 2. 2 Chân váy jean


  Có nhiều loại chân váy chỉ hot được một thời gian rồi lai biến mất hoặc trở nên lỗi thời thì chân váy jean lại luôn thu hút được người dùng. Cũng đúng thôi bởi hiếm có kiểu chân váy nào lại hội tụ đủ cả 2 yếu tố cá tính và nữ tính như item này

  Chân váy jean siêu đẹp cho hè

 3. 3 Váy quấn


  Item váy quấn được dự đoán sẽ trở thành kiểu váy không thể thiếu của hội "bánh bèo" khi mới chớm hè, item yểu điệu xinh xắn hết nấc này đã được hàng loạt sao nữ cũng như hot girl lăng xê nhiệt tình.

  Váy không thể thiếu cho các cô nàng những ngày hè

 4. 4 Áo trễ vai


  Đã gây sốt liên tục trong 2 năm vừa qua nhưng sang đến hè năm nay, áo trễ vai vẫn là item mà các cô nàng không-thể-không-diện. Có nhiều khả năng là áo trễ vai sẽ sớm trở thành món đồ hè cơ bản chứ không chỉ đơn thuần là một xu hướng ngắn hạn nữa. 

  áo trễ vai không chỉ quyến rũ mà còn đầy cá tính

 5. 5 Dép quai


  Những ngày hè nóng bức các cô nàng không thể đi quá nhiều giày phủ kín khiến cho bàn chân khó chịu. Bởi vậy dép quai là một item không thể thiếu. Vừa dịu dàng nữ tính mà còn không kém phần cá tính.

Leave A Reply

Your email address will not be published.