Publisher Theme
Art is not a luxury, but a necessity.

Một số kiểu tóc đẹp cho phái đẹp

0

Tóc đuôi ngựa

Buộc tóc làm 2 phần, 1 phần trên chỏm đầu và 1 phần ở phía dưới, dùng lược để làm rối phần tóc ở trên, che kín phần tóc ở dưới, giờ thì bạn đã có một mái tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc xoăn nhiều màu

Dùng màu sơn từng lọn tóc làm nhiều màu khác nhau, sau đó dùng máy làm tóc xoăn tạo thành từng lọn tóc xoăn, giờ thì bạn đã có một mái tóc xoăn thật nổi bật

Tóc búi lọn  cao

Buộc tóc cao lên đỉnh đầu, dùng phần đuôi tóc để che phần mái, làm tóc mái, dùng gim để cố định tóc mái và búi tóc cao trên đỉnh, sau đó dùng máy là tóc, là cho tóc mái vào nếp theo ý muốn, thêm băng đô vào trên mái tóc để tóc của bạn thêm tỏa sáng hơn.

Tóc xoăn tự nhiên

Dùng một băng đô quấn quanh đầu, sau đó bạn cuộn từng lọn tóc nhỏ xung quanh băng đô, dùng keo giữ nếp tóc xịt quanh tóc, giờ thì bạn có thể yên tâm đi ngủ được  rồi.Sáng dậy, hãy gỡ bỏ từng lọn tóc và băng đô ra, mái tóc xoăn cuốn hút đầy sức sống giờ thuộc về bạn.

Tóc búi sang trọng

Bạn dùng 1 chiếc tất, cắt 1 phần, tóc buộc cao lên đến đỉnh đầu, dùng tất cố định phần tóc, sau đó chia tóc thành từng lọn nhỏ quấn quanh búi tóc, cố định tóc bằng ghim. Giờ thì bạn đã có mái tóc búi sang trọng và thanh lịch nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.