Trong thời đại 4.0 làm đẹp trở thành điều không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Đẹp từ tâm hồn, trí tuệ đến vẻ ngoài rạng rỡ. Làm đẹp sẽ giúp chị em luôn tỏa sáng, tự tin khẳng định giá trị bản thân và đó cũng thể hiện sự tôn trọng người khác trong các cuộc gặp mặt, giúp gây ấn tượng tốt hơn. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời Đep.tv, nơi giúp mọi người xinh đẹp hơn mỗi ngày

Chúng tôi giới thiệu công ty, tư vấn mua hàng bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp dựa trên những thông tin trung thực và được xác minh từ các công ty hợp tác.

Thông tin luôn được cập nhật và thay đổi theo thời gian, đó là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng tôi. Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, nhóm biên tập của lamdep.tv luôn kiểm tra và rà soát thông tin định kỳ 3 tháng 1 lần, nhằm cập nhật theo các thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Nếu cần thiết, bài viết sẽ được đội ngũ biên tập viên chỉnh sửa và cập nhật kịp lúc để không có bất kỳ một sai sót nào về tính chuyên môn, gây ảnh hưởng đến thông tin của đọc giả. Chúng tôi luôn chào đón ý kiến để kịp thời sửa chữa thông tin, nếu có bất kỳ mẫu thuẫn gì hoặc thông tin đã lỗi thời,

Tiêu chí đánh giá:

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự phù hợp với người dùng. lamdep.tv luôn mang đến những sản phẩm, công ty phù hợp nhất với mọi ngành nghề, bám sát vào nhu cầu của khách hàng để tư vấn, đưa ra lời khuyên họ lựa chọn những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Đó cũng chính là cách thức chúng tôi làm việc.

Nguồn tham khảo
Với tiêu chí chính thống và hữu ích. Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tìm và kiểm duyệt các nguồn tham khảo:

  • Kết quả của nhóm nghiên cứu
  • Sự hỗ trợ của các chuyên gia kinh tế
  • Kết quả phỏng vấn, thu thập dữ liệu, các đánh giá từ những người đã dùng
  • Kết quả khảo sát mong muốn tương lai của khách hàng
  • Tin đăng được dẫn nguồn uy tín/chính thống

Thời gian chọn lọc danh sách công ty hợp tác có thể lên đến vài tuần, thậm chí vài tháng. Chúng tôi hy vọng mang đến danh sách các công ty sát thực nhất với mong muốn của người dùng.

Nguyên tắc biên tập

Các công ty hợp tác với lamdep.tv đều phải trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ đánh giá của chúng tôi. Bên cạnh đó là các thông tin khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất  phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của lamdep.tv

Sự uy tín và danh tiếng mà một website có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của độc giả. Điều này đã thôi thúc đội gũ biên tập cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách hợp tác, nhằm đảm bảo thông tin chính xác và trung thực nhất tới khách hàng và độc giả.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ……

Tính minh bạch trong quá trình đánh giá:

Yell.vn cam kết rằng việc nghiên cứu, phân tích, phỏng vấn, thử nghiệm, và tổng hợp danh sách sản phẩm/tiện ích đề xuất của đội ngũ biên tập viên hoàn toàn tách biệt với hoạt động của phòng kinh doanh.

Để kiểm chứng, lamdep.tv sẵn sàng mời các độc giả tham gia kiểm tra quy trình các bước làm việc thông qua một bản tóm tắt cẩn thận về thời gian và công sức dành cho việc nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và thử nghiệm trên sản phẩm/tiện ích.