Tạo dáng Streetstyle QinQin Star

dep
By dep

Trend chụp hình đường phố hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính thoải mái, sôi động và tự do tạo dáng. Bạn đã có một bộ ảnh đậm chất Street chưa? Như thế nào để thể hiện được màu sắc đường phố? Mọi người hãy cùng QinQin.Star tìm hiểu trong bài viết này nhé!

THẾ NÀO LÀ CHỤP ẢNH ĐƯỜNG PHỐ

Đây là cách chụp hình ở nơi công cộng, mô tả phong cách thời trang đường phố. Đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ lựa chọn, được xem như là một hình thức để thể hiện cá tính, chất riêng của bản thân và sự năng động của giới trẻ.

ÁNH SÁNG

Lưu ý phải chụp ở nơi đủ ảnh sáng hoặc ánh sáng không được quá gắt. Buổi sáng và buổi chiều là khoảng thời gian lý tưởng để tạo nên những bộ ảnh Streetstyle cực chất. Với ánh sáng phù hợp sẽ góp phần làm cho bức ảnh rõ chi tiết và sống động.

BACKGROUND

Bạn sẽ là vật trung tâm vì thế không nên lựa chọn những nơi có quá nhiều hiện vật. Trong trường hợp đó bạn nên chụp ở chế độ chân dung để làm nổi bật chủ thể. Không nên chọn background nhẹ nhàng như cây cỏ, hoa lá thiên nhiên nó hoàn toàn không liên quan! Bạn nên chọn những nơi như bãi đổ xe, chung cư, nhà hoang, đường phố, chợ,…những nơi này sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh đậm chất Street.

Quảng bá thương hiệu

POSE DÁNG CỰC CHẤT

Dưới đây là một số tips chụp ảnh gây bão cho giới trẻ. Được nhiều người săn đón và áp dụng trong những bức ảnh cực chất của mình.

1. Tạo dáng có điểm tựa:

Với cách chụp ảnh này bạn hãy tìm cho mình một điểm tựa ví dụ như: tường, cột , xe oto… Bước tiếp theo bạn dựa một tay vào điểm tựa. Tay còn lại buông lỏng. Biểu cảm gương mặt cũng là yếu tố quyết định bộ ảnh của bạn nên hãy thật thần thái nhé!

Tạo dáng phong cách Streetstyle ấn tượng
Tạo dáng có điểm tựa

2. Tạo dáng nghiêng, chụp góc mặt:

Việc của bạn là lựa chọn góc mặt đẹp nhất, tiếp theo là đứng dưới đường phố nhắm mắt lại, đứng thẳng lưng tay chân thả lỏng hướng về phía trước như đang ” bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Không nên cười để giữ thần thấy cool ngầu sẽ đem đến một sức hút bí ẩn khó cưỡng.

Tạo dáng phong cách Streetstyle ấn tượng
Tạo dáng nghiêng, chụp góc mặt

3. Tạo dáng bước đi và xoay lưng

Thay đổi tư thế bằng cách bước đi và xoay lưng nhìn về ống kính cũng là một lựa chọn tạo cho người xem cảm giác rất tự nhiên trong bức ảnh.

Tạo dáng phong cách Streetstyle ấn tượng
Tạo dáng bước đi và xoay lưng

 

4. Đứng thẳng, nghiêng đầu, tương tác với ống kính

Với cách tạo dáng này có thể áp dụng trong nhiều concept khác nhau. Hãy linh hoạt tạo dáng tay để bức hình không đơn điệu và nhàm chán. Đặt biệt phải luôn giữ thần thái lạnh lùng và cool ngầu nhé!

Tạo dáng phong cách Streetstyle ấn tượng
Đứng thẳng, nghiêng đầu và tương tác với ống kính

5. “Dòng đời vội vàng lướt qua”

Bạn chỉ cần ngồi một chỗ nhìn dòng xe qua lại với một thần thái thản nhiên và người bạn chụp hình có tâm của bạn sẽ bắt những khoảnh khắc thật nghệ như ảnh mô tả dưới đây

Tạo dáng phong cách Streetstyle ấn tượng
“Dòng đời vội vàng lướt qua”

6. Pose dáng giữa dòng người chen chúc

Giữa dòng người chen chúc và xô bồ ta vẫn cứ an yên và tự tại. Với tạo dáng như này bạn sẽ có một bức ảnh mang đậm màu sắc đường phố nhưng vẫn thể hiện được nét riêng giữa hàng vạn người qua lại.

Tạo dáng phong cách Streetstyle ấn tượng
Pose dáng giữa dòng đời chen chúc

Và đó là những điều cần thiết để có được một bộ ảnh Streetstyle đúng nghĩa. Nếu bạn đang muốn thực hiện concept đường phố thì đừng ngần ngại mà hãy tham khảo bài viết này của QinQin.Star nhé. Theo dõi dep.tv để cập nhật những tips pose dáng bỏ túi cho mình nè!

 

Share This Article