Tuyệt chiêu tạo dáng cùng bánh ngọt

dep
By dep

Cách tạo dáng với bánh ngọt đang làm mưa làm gió giới trẻ. Bạn lười ra ngoài nhưng vẫn muốn có những bộ ảnh lung linh? Bạn muốn chọn những concept đơn giản nhưng vẫn thu hút người xem? Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn những tuyệt chiêu bỏ túi với concept bánh ngọt nhé!

CHUẨN BỊ

Với concept bánh ngọt thì chúng ta không thể thiếu một chiếc bánh đúng không nào? Ngoài ra muốn trở thành cô nàng kẹo ngọt thì trang phục cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng với màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, …

Makeup tone nhẹ nhàng phù hợp với concept để tạo sự kết nối

CÁCH TẠO DÁNG ĐƠN GIẢN CÙNG BÁNH NGỌT

Những cách tạo dáng đơn giản dưới đây bạn có thể áp dụng chụp tại nhà, với những vật dụng dễ tìm thấy mỗi ngày như bánh, đĩa và cốc nước…Tham khảo những gợi ý dưới đây để tạo nên những bức hình thật lung linh nhé!

Quảng bá thương hiệu

1. Đặt chiếc bánh trên bàn cầm hờ và tương tác với ống kính

Một nụ cười tươi và một gương mặt sáng đủ để làm cho bức hình cuốn hút người xem. Bạn hãy đặt chiếc bánh trên bàn, nghiên đầu nở nụ cười và tương tác với ống kính

Tuyệt chiêu tạo dáng cùng bánh ngọt
Đặt chiếc bánh trên bàn cầm hờ và tương tác với ống kính

 

2. Dùng bánh che nửa mặt

Cầm chiếc bánh và hướng ra ngoài, tiếp theo che một nửa mặt. Với tạo dáng này bạn hãy tỏ ra mình là một cô nàng lạnh lùng girl, bức ảnh sẽ trở nên bí ẩn và thú vị hơn.

Tuyệt chiêu tạo dáng cùng bánh ngọt
Dùng bánh che nửa mặt

3. Nghiêng mặt, tương tác cùng đạo cụ

Bạn có thể setup với những vật dụng có liên quan như cốc nước, đĩa, thìa và tương tác với các đồ vật sẽ tạo hiệu ứng liên kết giữa người và đồ vật.

Tuyệt chiêu tạo dáng cùng bánh ngọt
Nghiêng mặt, tương tác cùng đạo cụ

4. Nhìn xuống một tay chạm bánh

Hững hờ nhìn chiếc bánh, đưa mắt nhìn xuống kết hợp một tay cầm bánh, tay kia bạn có thể đặt dưới cằm hoặc đặt trên bàn

Tuyệt chiêu tạo dáng cùng bánh ngọt
Nhìn xuống một tay chạm bánh

BÍ QUYẾT CHỤP HÌNH ĐẸP TẠI NHÀ

1. Đủ ánh sáng

Điều này nó rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng ảnh của bạn. Hãy tận dụng những nơi có ánh nắng mặt trời hoặc mở hết các của sổ đê lấy đủ ánh sáng. Bật hết đèn xung quanh để bức ảnh của bạn trông như chụp ở studio.

2. Sử dụng những đồ vật có sẵn

Hãy chọn cho mình bạn diễn như nhành hoa, cốc nước, bánh hoặc cũng có thể là những bé thú cưng của mình. Kết hợp với sự sáng tạo của bạn nữa thì chắc chắn bức ảnh sẽ không đơn điệu mà còn trở nên sinh động, cuốn hút.

3. Chụp hình với tường trơn

Bạn nghĩ một bức tường trơn sẽ thật nhạt nhẽo khi lên hình? Điều đó sẽ không đúng nếu nư bạn sử dụng nó đúng cách. Khi bạn chụp hình với tường trơn nó sẽ giúp bạn làm nổi bật chủ thể và trang phục của bạn và không bị rối mắt. Hãy lựa chọn những tone màu tường như trắng hoặc có thể chọn những màu tường đối lập với trang phục để tạo hiệu ứng tưng phản.

Chỉ cần chuẩn bị những đạo cụ đơn giản bạn đã có được những bức hình xinh xắn và tươi mới rồi đúng không nè! Hãy theo dõi để cập nhật những điều thú vị cùng những tuyệt chiêu pose dáng của QinQin.Star nhé!

Thông tin bài viết:

Biên tập viên: QinQin Star

Người mẫu: QinQin Star

Photographer: Amazing D

Studio: Chupanh.vn

Share This Article