Tatu Group Mỹ Phẩm Sạch Nhật Bản

Tatu Group

Trãi qua quá trình tìm hiểu và nghiện cứu, doanh nhân Nguyễn Thái Ngân đã bước qua chặng đường của những khó khăn và thử thách. Cô cho ra mắt thương hiệu tâm huyết mà CEO tatu Group đã dày công tạo dựng và phát triển.

Công Ty Tatu Group Mỹ Phẩm Sạch Nhật Bản hiện đang kinh doanh lĩnh vực Spa và phân phối mỹ phẩm với 3 thương hiệu Tatu Luxury, Takashi và Naga

Là một Á hậu, một người luôn hướng tới cái đẹp. Hơn ai hết cô hiểu được nhu cầu cải thiện và chăm sóc cho làn da của phụ nữ Việt, CEO Tatu Group- Á hậu Nguyễn Thái Ngân và Doanh Nhân Lê Thành Trung đã mang từ Nhật Bản về Việt Nam các dòng sản phẩm Sạch – An toàn – Hiệu quả.

Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury là sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc sắc đẹp. Thương hiệu mỹ phẩm Việt “chuẩn Nhật Bản”: Đem đến giải pháp làm đẹp an toàn – hiệu quả – bền lâu cho phụ nữ Việt, mỹ phẩm được nghiên cứu và sản xuất ngay tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hơn 4 năm định hình và phát triển, Tatu Group tạo được tiếng vang lớn với danh hiệu là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm liên quan đến hóa mỹ phẩm và Spa đạt chất lượng Nhật Bản. Với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ giàu kinh nghiệm và công nghệ sản xuất sản phẩm khép kín đến từ Nhật, các sản phẩm của Tatu Group đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và an toàn với hầu hết các loại da.

Tính đến nay mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury đã có hơn 300 đại lí, các nhà phân phối, khách sỉ lẻ trên toàn quốc.

Tatu Group – Thương hiệu mỹ phẩm sạch

Nhận thức được thị trường ngày càng khát khao dòng mỹ phẩm Sạch, giữ nguyên độ thuần túy của các tinh chất tròn vẹn trong sản phẩm, Tatu Group đã xây dựng nên thương hiệu gắn liền với định hướng phát triển. “Tatu Group – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản”.

Đối với các sản phẩm Tatu Luxury được sản xuất từ thành phần thiên nhiên được lựa chọn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đặc biệt nói không với kem trộn và các chất cấm trong sản xuất mỹ phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury đã được Bộ Y tế cấp Chứng nhận chất lượng quốc Tế GMP – ASEAN – Đủ tiêu chuẩn lưu hành trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Tatu Luxury đều được kiểm định và xác nhận chất lượng bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) – tổ chức công lập trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Hướng đến dòng mỹ phẩm Sạch, Tatu Group mong muốn trở thành vị trí thống lĩnh trong ngành mỹ phẩm Nhật Bản tại Việt Nam, hoàn thành lời cam kết về tiêu chuẩn sản phẩm và hiệu quả an toàn khi sử dụng. Đồng thời, Tatu Group còn chủ trương minh bạch khi công bố các thành phần chính của sản phẩm, nhằm tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Tatu spa – Thánh địa làm đẹp mang tính tuý xứ phù tang

Trải qua quá trình Tìm hiểu và Giải mã làn da Việt, Tatu Group nâng cao dịch vụ chăm sóc da qua hình thức Tatu Spa. Sử dụng toàn bộ sản phẩm trực thuộc thương hiệu Tatu để đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được tái sinh làn da, khôi phục nét mượt mà vốn có.

Với sứ mệnh làm hài lòng các khách hàng đang trăn trở về làn da, Tatu Spa mang đến sự thư thái khi được thư giãn với các liệu pháp Nhật chuyên sâu cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Các dòng sản phẩm chính

Nhằm hướng đến đa dạng các phân khúc khách hàng, Tatu Group cho ra đời 3 dòng sản phẩm chính là Tatu Luxury, Naga và Takashi:

  • Dòng sản phẩm NAGA: Hướng đến khách hàng từ 16 đến 28 tuổi. Tập trung hỗ trợ và bổ sung các dưỡng chất để làm săn chắc và tươi sáng làn da.
  • Dòng sản phẩm TATU LUXURY: Hướng đến khách hàng từ 28 – 55 tuổi. Tatu hỗ trợ tối đa các vấn đề về da từ khâu làm sạch, chăm sóc da nhẹ đến các liệu pháp chuyên biệt cho các làn da hư tổn.
  • Dòng sản phẩm TAKASHI: Hướng đến khách hàng trên 28 tuổi. Takashi là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Tatu Group, hồi phục nhanh các làn da mỏng, mang lại kết quả hơn cả mong đợi.

Khóa Đào tạo chuyên môn tại Tatu Group

Tatu Group thường xuyên tổ chức các hoạt động truyền lửa, rèn luyện kỹ năng kinh doanh nhằm đào tạo nên những dàn chiến binh bán hàng chuyên nghiệp, đỉnh cao trong cả tư duy lẫn chiến thuật kinh doanh, điển hình là khóa đào tạo chuyên môn “ Lập trình tư duy, bứt phá doanh số”.

 

Previous post Nước hoa Amited
Next post Top những thương hiệu mỹ phẩm uy tính tại Việt Nam