5 cách sử dụng miếng dán kích mí bạn nên biết

dep
By dep

Ngay cả các chuyên gia và những người nổi tiếng trang điểm chuyên nghiệp nhất không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào cọ trang điểm để có một vẻ ngoài hoàn hảo. Một công cụ phô biến mà các chuyên gia sử dụng là miếng dán kích mí.

5 cách sử dụng miếng dán kích mí bạn nên biết
5 cách sử dụng miếng dán kích mí bạn nên biết

Thực tế thì có rất nhiều cách để sử dụng nó khi kẻ mắt, kẻ phấn mắt và trang điểm khuôn mặt. Bạn muốn đến Stapes gân nhất trước khi áp dụng kiểu trang điểm tiếp theo, bởi vì chúng tôi đang chia sẻ 5 thủ thuật tuyệt vời để thử với miếng dán kích mi bên dưới.

Thủ thuật số 1: tạo ra cánh mắt hoặc phấn mắt hoàn hảo.

Trong video “kẻ mắt của Dummies” này, Laurasia Andrea hướng dân cho người xem về cách sử dụng miếng dán kích mí để tạo kiểu cánh mắt chính xác. Cô ấy sử dụng miếng dán kích mí lên góc ngoài của mắt và kẻ dọc theo nó bằng một lớp lót bằng nỉ để hoàn thiện theo mong muốn của mình.

Thủ thuật thứ 2: tránh bị rơi ra hoặc lấp lánh

Vlogger Youkeyy sẽ hướng dân chúng ta về cách tẩy lớp phấn mắt lấp lánh với miếng dán kích mí. Trong hướng dẫn siêu dễ này, cô ấy đặt một miếng dán kích mí lớn trên mí và kéo lớp lấp lánh ra. Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để làm sạch phấn mắt.

Quảng bá thương hiệu
Thủ thuật thứ 2: tránh bị rơi ra hoặc lấp lánh

Thủ thuật số 3: làm sạch cọ của bạn liên tục

LexandrasGirlyTalk tiết lộ một số thủ thuật về miếng dán kính mí độc lập trong video này, nhưng chúng tôi chỉ thích video mà cô ấy chia sẻ trong vòng một phút. Cô ấy bắt đầu đặt miếng dán kích mí hai mặt lên tay. Thao tác này giúp loại bỏ lớp bóng trên ra khỏi cọ vì vậy cô ấy có thể tiếp tục với màu khác ngay lập tức.

Thủ thuật số 4: Tạo Cut Crease

Trong video chỉ với hai phút này, Kristen Leanne hướng dân bạn cách cut Crease dễ nhất mà bạn chưa từng thấy. Thay vì cố gắng tự tạo kiểu, cố ấy đã đặt miếng dán kích mí Shadow Shield trên mí của cô ấy(bạn cũng có thể cắt miếng dán kích mí thành hình nửa vòng tròn).

Thủ thuật số 4: Tạo Cut Crease

Thủ thuật này cho phép cô ấy tạo bóng đơn giản hơn. Sau khi tháo miếng dán kích mi ra, cô ấy làm sạch mí mắt với lớp kêm che khuyết điểm và cô ấy sẵn sàng có vẻ ngoài như cô ấy mong đợi.

Thủ thuật số 5: tạo kiểu với phấn mắt

Phấn mắt hình hộp là một xu hướng mới tuyệt vời và dể dàng tạo với miếng dán kích mí. Trong hướng dẫn này, chuyên gia trang điểm Jonet Williamson sẽ chia sẻ cách để có một vẻ ngoài đẹp với ba miếng dán kích mí hình hộp xung quanh mắt.

Share This Article