Hướng dẫn kẻ lông mày tự nhiên cực đơn giản

Một trong những xu hướng làm đẹp mong muốn nhất là lông mày đều đặn và bồng bềnh. Và nếu không kẻ lông mày, có lẽ bạn tự hỏi mọi người làm thế nào để có cặp lông mày như vậy. Lông mày của chúng ta đã trải qua rất nhiều năm, theo đuổi các xu hướng làm cho nó đều đặn hơn, và thoải mái khi dùng nhíp nhổ chúng gần như không có gì hết (đón chào xu hướng trang điểm thập niên 90).

Bạn gặp vấn đề gì không quan trọng và cặp lông mày của bạn dài theo theo gian như thê nào, thì chúng tôi có một tin tốt cho bạn: thất sự rất dễ dàng để tạo ra một cặp lông mày đều đặn cho dù bạn bắt đầu từ đâu đi chăng nữa.

Hướng dẫn kẻ lông mày tự nhiên cực đơn giản
Hướng dẫn kẻ lông mày tự nhiên cực đơn giản

Để giúp bạn có lông mày đều đặn và bồng bênh, chúng tôi đã nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia trang điểm và biên tập viên Katie Jane Hughes cho các lời khuyên về cách tạo ra cặp lông mày hoàn hảo. Trước đó, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các bước quan trọng mà Hughes cũng cấp cho chúng tôi về cách kẻ lông mày mà bất cứ ai cũng có thể tự kẻ lại ở nhà. Từ nay: mọi người sẽ khen ngợi cặp chân mày của bạn.

Katie Jane Hughes là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng và cũng là một biên tập viên nổi tiếng với việc nắm bắt các kết cấu da (cô ấy bắt đầu phong trào #normalizeskintexture treen instagram) và một nhóm khách hàng nổi tiếng của cô ấy như Kerry Washington, Whitney Port và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ lông mày của bạn với keo dán mi

Bước đầu tiên để có một cặp lông mày đều đặn hơn, thì Hughes khuyên bạn bắt đầu bằng cách sử dụng một lượng nhỏ keo sữa dán mi trên cặp lông mày. Thoa đều keo khắp lông mày và sau đó nhấn vào lông mày giúp chúng dính lên trên và giữ nguyên như vậy.

Keo sữa giúp bảo vệ lông mày của bạn, và bước này thực sự rất quan trọng ngay từ đầu. Nếu bạn không có bất lỳ loại keo nào bên mình, thì bạn cso thể sử dụng gel lông mày thay thế để có được cặp lông mày như bạn mong muốn. Thoa một vài lớp gel để đảm bảo lông mày được phủ đều.

Bảo vệ lông mày của bạn với keo dán mi

Sau khi dán keo xong, bạn có thể chải lông mày bằng spoolie hoặc một công cụ khác để lông mày thẳng nhất có thể. Điều này giúp tạo hình dạng của cặp lông mày và cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời về kiểu phát triển lông mày tự nhiên của bạn ở đâu nếu cặp lông mày của bạn ít và quá mỏng. Chải nhẹ lông mày cho đến khi lông mày và keo đã khô, đảm bảo không còn cặn thừa để làm sạch sau đó. Khi lông mày đã đều đặn, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bổ sung vảy sợi

Trong số chúng ta, thì có người có lông mày, người thì không,vì vậy đó là lý do tại sao hướng dẫn này tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có một cặp lông mày như ý muốn, nhưng vốn không cso lông mày hoặc nhổ quá nhiều qua nhiều năm.

Hughes khuyên bạn nên sử dụng bút kẻ lông mày giúp tạo ra các đường nét giống lông mày tự nhiên (vâng, bạn có thể hoàn toàn bắt chước giống lông mày tự nhiên, điều đó thất tuyệt vời phải không?). Cô ấy khuyên bạn sử dụng Bút kẻ Glossier’s Brow Flick(cô ấy đang sử dụng màu nâu bóng) để lấp bất kỳ khoảng trống đáng chú ý nào với bút vảy sợi.

Kẻ nhẹ theo hướng lên trên mẫu mà lông mày tự nhiên của bạn sẽ mọc nhanh chóng giúp tạo nên hình dạng chân mày của bạn. Bước này là rất quan trọng khi bạn muốn có một cặp lông mày đều đặn và bồng bềnh vì bạn có thể kiểm soát từng nét kẻ và độ chính xác giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Bổ sung vảy sợi

Nếu bạn còn nghi ngờ về việc tạo ra lông mày, bạn co thể bắt đầu với bút kẻ và quay lại các nét vẽ một lần nữa khi bạn đã tự tin. Luyện tập bước này mỗi ngày, thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia kẻ lông mày trong một thời gian ngắn.

Bạn không chắc chắn chọn màu nào? Hãy nhìn chân lông mày của bạn và chọn màu sáng hơn một chút cho lông mày của bạn. Vì lông mày có nhiều màu sắc khác nhau, bạn muốn chọn một màu gần giống với màu lông màu của mình để không cảm thấy căng thẳng khi kết hợp một cách chính xác.

Bắt chước màu lông mày tự nhiên trong khả năng của bạn sẽ giúp cặp lông mày của bạn không quá đậm. Nếu bạn có cặp lông mày màu tối, bạn có thể kẻ lông mày nhạt hơn một chút, bạn có thể thử 1 đến 2 màu tối hơn để làm nổi bật lông mày của bạn.

Bạn sẽ biết điều gì hiệu quả, điều gì không và sẽ phải thử nhiều lần để có một màu phù hợp. Khi bạn tìm thấy sự phù hợp tốt nhất, thì sự tự tin của bạn sẽ tăng khi lặp lại hướng dẫn này.

Phần đuôi là rất quan trọng

Phần đuôi là rất quan trọng

Bạn sẽ thấy khó khăn ở bước này, nhưng không sao cả. Đuôi lông mày là rất quang trọng khi nói đến giữ chân mày trông thật hoản chỉnh, Hughes cho biết “ lời khuyên là bạn nên nghiêng nhẹ cổ tay để bạn có thể kẻ đuôi lông mày hiệu quả hơn và đảm bảo nó như mong đợi của bạn”.

Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, không sao cả! hãy tập trung vào những di chuyển ngắn và nhẹ hơn trong bước này, vì vậy bạn có thể bổ sung màu. Hyax nghĩ về đuôi lông mày, vì vậy bạn sẽ có một hướng dẫn tuyệt vời khi bạn sẵn sàng. Khi bạn vẽ đuôi lông mày, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ hình dạng chân mày của bạn.

Kem Che khuyết điểm và highlight

Đế nâng cao hình dạng chân mày của bạn, Hughes khuyên rằng hãy thoa kem che khuyết điểm xung quanh lông mày với cọ trang điểm nhỏ hơn sẽ tạo nên sự khác biệt đáng chú ý. Độ chính xác của cọ sẽ giúp bạn tạo hình dạng lông mày, và đúng mong muốn của bạn.

Kem Che khuyết điểm và highlight

Chấm nhẹ cọ vào kem che khuyết điểm yêu thích của bạn và thoa đều quanh lông mày, đừng quên thoa phần trên và dưới xương mày. Điều thuyệt vời cho lời khuyên này là nó hoạt động theo hai cách: bạn có thể che bất cứ sai lầm nào mà bạn đã mắc phải hoặc một thứ đặc biệt nào đó mà bạn cần che, và nó cũng làm nổi bật lông mày của bạn hơn và cảm thấy rất tự nhiên.

Previous post Tất tần tật những gì bạn cần biết về Massage Gua Sha
Next post 5 cách sử dụng miếng dán kích mí bạn nên biết