Cách khắc phục đánh má hồng sai cách đơn giản nhất

Má hồng là một trong những sản phẩm hoàn toàn có khả năng nâng cấp vẻ ngoài của bạn, dù cho bạn đánh má hồng theo phong cách tự nhiên hay kết hợp má hồng sáng và son môi đậm đi chăng nữa. Một cặp mà hồng đẹp sẽ giúp tôn lên bất kỳ màu da nào và thậm chí có thể được sử dụng thay thế cho tạo khối nếu bạn đánh má hồng theo kĩ thuật xếp nếp.

Nói đến việc đánh má hồng, có một vài những lỗi sai phổ biến mà mọi người hay mắc phải được đề cập dưới đây, và cách khắc phục đánh má hồng sai cách nhé.

Cách khắc phục đánh má hồng sai cách đơn giản nhất
Cách khắc phục đánh má hồng sai cách đơn giản nhất

Đánh má hồng quá thấp so với gò má

Bạn không nên đánh má hồng thấp hơn lỗ mũi của mình (hoặc phía dưới gò má). Điều này sẽ khiến cho gò má của bạn trông thấp hơn thay vì được nâng lên và nhấn nhá. Một quy tắc may rủi cơ bản chính là bạn hãy cười để tìm vùng sáng và tròn của khuôn mặt ngay dưới mắt của mình, sau đó đánh má hồng vào khu vực tròn nhất.

Đây là vị trí tự nhiên mà hầu hết mọi người đều ửng hồng, có nó thường gần với trung tâm má của bạn nhất. Tuy nhiên: nếu bạn sử dụng má để tạo khối, bạn sẽ phải đánh má dưới gò má để khắc phục cấu trúc xương trên mặt mình

Thiết kế logo cá nhân để xây dựng thương hiệu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

4.5 (4,699 ratings)
4.5/5

1000 đã thiết kế logo cá nhân nhận được lợi ích

Product Manager — @Uber

Course Features

Đánh má quá cao so với gò má

Nếu bạn thích vẻ ngoài đặc biệt như người mẫu trên các tạp chí thời trang, bạn hãy đánh má hồng thật cao so với gò má của mình và kéo dài lên đến thái dương. Nếu bạn không theo đuổi phong cách trang điểm này, thì bạn nên tránh việc tán má hồng của mình quá cao lên đến vùng mắt của mình, để từ đó mang lại vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Đánh má quá cao so với gò má

Tuy nhiên: đối với phong cách trang điểm rám nắng, chúng tôi thích đánh má hồng theo hình chữ C kéo dài từ má, lên thái dương, và trán. Sản phẩm má NYX Professional Makeup Bare With Me Luminous Cheek Serum với 3 màu khác nhau phù hợp cho phong cách trang điểm này.

Sử dụng sai màu

Khi chọn má hồng, bạn hãy chọn những màu phù hợp với tông da của mình – những màu lạnh có thể làm mất tông da ấm và những màu ấm sẽ có thể át đi tông da lạnh.

Nếu bạn vẫn đang không biết phải sử dụng sản phẩm nào, thì bạn hãy chọn những sản phẩm má hồng dạng kem, như Maybelline New York Cheek Heat Gel-Cream Blush, đây là một sản phẩm makeup cơ bản và an toàn cho bạn vì những sản phẩm má hồng dạng kem sẽ mỏng hơn và dễ tan vào da.

Tránh việc sử dụng sai màu cọ

Sử dụng sai cọ

Cọ má hồng được thiết kế đặc biệt có kích thước vừa vặn để bao trọn với đôi má của bạn. chúng đủ dày để màu má có thể bám lên, nhưng cũng đủ mịn đề tán màu má một cách dễ dàng. Sử dụng cỏ nhỏ sẽ khiến cho màu má bị tập trung vào một điểm. trái lại, cọ đánh phấn phủ với kích thước lớn sẽ phân tán màu quá xa.

Đánh má quá “lố”

Một lần nữa, trừ khi bạn đang thực hiện lớp trang điểm như những người mấu xuất hiện trên bìa tạp chí, còn không thì bạn nên cố gắng đánh má hồng thật nhẹ nhàng và chậm rãi bằng cọ đánh má hồng. sản phẩm má hồng L’Oréal Age Perfect Radiant Satin Blush có chứa dầu hoa trà, giúp mang lại lớp nền mỏng nhẹ và rực rỡ.

Previous post Cẩm nang điều trị nếp nhăn bạn nên biết
Next post Bí quyết “đánh bay” mồ hôi và mùi cơ thể mà nhiều người chưa biết