Bạn có biết cách tẩy trang đúng cách ?

dep
By dep

Khăn tẩy trang có thể loại bỏ đi lớp nền, phấn má, phấn mắt, cũng như các sản phẩm trang điểm khác ở trên mặt bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn không có sẵn khăn tẩy trang phù hợp với làn da của mình nhưng lại cần phải tẩy trang ngay, thì bạn sẽ không cần phải phạm vào những tội lỗi sắc đẹp như đi ngủ với lớp phấn trên mặt chẳng hạn.

Bạn có biết cách tẩy trang đúng cách ?
Bạn có biết cách tẩy trang đúng cách ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thủ thuật tẩy trang ngay cả với những lớp trang điểm cứng đầu nhất mà không cần phải sử dụng đến khăn tẩy trang.

Cách tẩy trang phần makeup mắt chống nước

Bước 1

Một sản phẩm rửa mặt hay một chai nước tẩy trang nền dầu sẽ giúp phá vỡ lớp trang điểm lâu trôi và chống nước như mascara hay kẻ mắt. Nếu không có sữa rửa mặt nền dầu, bạn cũng có thể sử dụng nước tẩy trang giúp tẩy đi lớp trang điểm lâu trôi hiệu quả.

Hãy thấm đẫm miếng bông tẩy trang bằng những sản phẩm như chai nước tẩy tranh “quốc dân” Lancôme Bi-Facil Double-Action Eye Makeup Remover, hay Garnier Cleansing Water All-in-1 Cleanser & Waterproof Makeup Remover.

Quảng bá thương hiệu

Bước 2

Dùng một lực nhẹ nhàng để đặt miếng bông tẩy trang lên vùng mắt trong khoảng 10 giây giúp hòa tan đi lớp trang điểm.

Cách tẩy trang phần makeup mắt chống nước

Bước 3

Cuối cùng, hãy rửa mặt với sữa rửa mặt. Bước này sẽ giúp loại bỏ những lớp trang điểm hay cặn trang điểm còn sót lại trên da. Sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô mặt.

Cách để gỡ lông mi giả xuống dễ dàng

Bước 1

Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm tẩy trang cho vùng mắt dịu nhẹ mát xa đều lên chân lông mi giả để tẩy đi lớp keo dính trên chân mi.

Bước 2

Cẩn thận gỡ đi hàng lông mi giả, bắt đầu từ khóe mắt trong và kéo dần ra ngoài, đừng để lông mi thật dính vào dải mi giả khi bạn kéo nhé.

Bước 3

Nếu bạn muốn sử dụng lại hàng lông mi giả đó, thì bạn hãy tu chỉnh nó lại, sau đó đặt vào hộp nhé.

Cách để gỡ lông mi giả xuống dễ dàng

Cách tẩy đi lớp son môi lâu trôi

Bước 1

Rửa mặt với nước tẩy trang nền dầu và dùng khăn lau đi lớp dầu hoặc cặn trang điểm.

Bước 2

Nếu nước tẩy trang nền dầu không tẩy sạch được lớp son trên môi bạn, thì bạn hãy thoa lên môi một lớp vaseline và giữ yên trong khoảng 3 phút.

Cách tẩy đi lớp son môi lâu trôi

Bước 3

Làm ẩm khăn mặt bằng nước ấm và lau đi lớp vaseline trên môi (bước này cũng sẽ giúp tẩy đi lớp son môi của bạn)

Bước 4

Rửa sạch lại với nước và lau khô môi. Cuối cùng, bạn đừng quên sử dụng son dưỡng môi cấp ẩm cho môi nhé.

Share This Article