Top 10 sản phẩm makeup cơ bản cho người mới bắt đầu

dep
By dep

Khi tôi vẫn đang học về cách trang điểm, thì không có phương pháp nào làm tôi phát điên cả. Hộp đựng đồ trang điểm bằng nhựa màu hồng của tôi chứa đầy các sản phẩm lấp lánh. Tôi chắc chắn không sở hữu kem che khuyết điểm, và thậm chí trong một lần, tôi cố gắng che khuyết điểm của mình bằng phấn mắt- Yikes.

Top 10 sản phẩm makeup cơ bản cho người mới bắt đầu
Top 10 sản phẩm makeup cơ bản cho người mới bắt đầu

Với những xung đột trong suy nghĩ, tôi cảm thấy tôi nên có nghĩa vụ giúp những người mới bắt đầu trang điẻm chuẩn bị túi trang điểm của họ. Dưới đây, tôi đang chia sẻ về các sản phẩm cần phải có gồm các sản phẩm có giá cả phải chăng và hợp với túi tiền của bạn theo trình tự hợp lý mà bạn nên áp dụng nó. Giá như tôi biết điều này sớm hơn nhỉ!

Kem lót

Kem lót là bước đầu tiên trong thói quen trang điểm của bạn. Kem lót giúp lấp đầy các vết nhăn và làm mịn kết cấu da của bạn trước khi thoa kem nền. chúng tôi khuyên sử dụng Urban Decay All Nighter Primer cho những người mới bắt đầu, vì nó rất lý tưởng cho tất cả các loại da và sử dụng nó mỗi ngày. Để biết các lời khuyên cho ứng dụng, thì hãy xem cách hướng dẫn về kem lót của chúng tôi.

Kem lót

Kem nền và kem che khuyết điểm

Bước kế tiếp sau khi đánh phấn lót là sử dụng kem nền. Đối với những người mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên nên sử dụng IT Cosmetics Your Skin But CC+ Cream để che phủ tự nhiên hơn. Điều này cũng có thể được tạo thành để có một lớp che phủ toàn diện.

Quảng bá thương hiệu

Sử dụng cọ Heavenly Luxe Complexion Perfector #7 của thương hiệu để đánh kem với đầu cọ lớn. Sau đó thoa kem CC của bạn, sử dụng đầu cọ nhỏ hơn để thoa kem che khuyết điểm như kem che khuyết điểm NYX Professional Makeup Can’t Stop Won’t Stop Contour dưới vùng mắt cũng như bắt cứ khuyết điểm nào.

Kem nền và kem che khuyết điểm

Cọ trang điểm

Để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, thì hãy đầu tư cho một bộ cọ trang điểm dành cho người mới bắt đầu để bạn có tất cả các dụng cụ bạn cần. Một sở thích cá nhân là IT Cossmetics Heavenly Luxe Must Have Set, nhưng nếu bạn muốn nhiều cọ hơn, thì hãy xem một loạt các bộ cọ với giá cả phải chăng từ mỹ phẩm BH.

Tạo khối, má hồng và hightlight

Công thức đánh má hồng dạng kem rất dễ áp dụng. Chúng tôi khuyên bạn bắt đầu bộ sưu tập của mình với NYX Professional Makeup Sweet Cheeks Lip and Cheek Tint hoặc the Tower 28 BeachPlease Luminous Tint in Magic Hour.

Tạo khối, má hồng và hightlight

Đối với việc tạo khối, hãy công thức có tông màu vàng như the Kosas The Sun Show Bronzer. Đối với highlight, chúng tôi khuyên bạn sử dụng Maybelline Masterchrome Jelly Highlighter In Metallic Rose.

Lông mày

Điều quan trọng là phải kẻ lông mày trước khi bạn trang điểm cho mắt- điều này giúp bạn định hướng được các phần trang điểm còn lại. Kẻ lông mày đơn giản với bút kẻ lông mày L’Oreal Paris Micro Ink.

Phấn mắt

Phấn mắt

Sở thích của bạn về phấn mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào màu mắt của bạn hoặc hình dạng của mắt. Hãy cân nhắc lựa chọn một bảng màu với nhiều lựa chọn màu mắt khác nhau cho ngày và đêm như bảng màu NYX Professional Makeup Ultimade Utopia.

Bút kẻ mắt

Sử dụng bút kẻ mắt trước khi sử dụng phấn mắt khi lông mi vẫn chưa được trang điểm. Nếu bạn muốn kẻ mắt, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với kem lót dạng lỏng như kem lót L’Oreal Paris Signature Matte Ink hoặc kem lót the NYX Profession Liquid Matte. Nếu bạn muốn kẻ viền mắt bằng viền nước thì hãy thử  L’Oréal Paris Infallible Le Liner Signature.

Mascara

Mascara

Sau khi đánh bóng và kẻ mắt, hãy trang điểm mắt với Mascara. Để có một cái nhìn cổ điển, thì hãy kết hợp Mascara mắt L’Oréal Paris Bambi Noir với the Urban Decay Lash Freak . Nếu bạn muốn đạt được cả hai, thì hãy thử mascara Maybelline New York The Falsies Lash Lift.

Son môi

Tùy thuộc vào phong cách và sở thích của bạn, mà các sản phẩm môi sẽ khác nhau. Các lời khuyên cá nhân của tôi cho các sản phẩm môi xứng đáng có trong túi trang điểm của bạn là the L’Oréal Paris Color Riche Gold Addiction Lipstick in Ginger Spice và the Maybelline Super Stay Matte Ink in Chai Genius

Xịt khoáng giữ lớp makeup

Xịt khoáng giữ lớp makeup

Hoàn thiện trang điểm của bạn bằng cách thoa một lớp xịt khoáng như xịt khoáng Maybelline New York Facestudio Lasting Fix Matte để giúp cho lớp trang điểm của bạn vẫn còn nguyên cho cả ngày.

Share This Article